VIÊN UỐNG HỖ TRỢ GIẢM CÂN GORAKA SLIMMING

Câu hỏi 1: Người tiểu đường/gout/huyết áp (thấp/cao) cần giảm cân sử dụng được Goraka slimming không?

Trả lời:

  • Khuyến cáo sử dụng với sản phẩm Goraka slimming: Không sử dụng sản phẩm cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, người bị tiểu đường, người huyết áp cao, người mắc bệnh tim mạch; người có mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thông tin hữu ích: nên sử dụng Wowmeal protein thực vật Cordypro bổ sung dinh dưỡng và giúp tăng cường sức đề kháng, đồng thời sd các sp hỗ trợ điều trị như Hạ An Đường cho tiểu đường /Urica Ligi cho gout/ Gạo đỏ lên men cho người huyết áp.

Lưu ý: Các sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trường hợp bệnh lý nên tham khảo ý kiến bác sĩ. 

Câu hỏi 2: Sử dụng Goraka có mệt không?

  • Trả lời:
  • Với thành phần chính 100% thảo dược thiên nhiên chiết xuất từ quả bứa, khoai nưa, Goraka Slimming mang lại hiệu quả cao trong cải thiện vóc dáng, giúp giảm cân hiệu quả nhờ các cơ chế sau:
  • Goraka Slimming thành phần chính 100% hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm hỗ trợ đào thải lượng mỡ thừa và chuyển hóa chất béo được hấp thụ vào cơ thể, giúp giảm cân theo một lộ trình an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm, bạn sẽ không bị mất nước, mệt mỏi hay mất ngủ. Ngoài tác dụng giảm béo còn giúp da hồng hào, săn chắc.

Lưu ý: không nên vì muốn giảm cân nhanh mà sử dụng quá liều lượng nhé.

Câu 3: Béo mỡ bụng chỉ uống goraka thôi có hiệu quả không?

Trả lời:

  • Với thành phần chính 100% thảo dược thiên nhiên chiết xuất từ quả bứa, khoai nưa, Goraka Slimming mang lại hiệu quả cao trong cải thiện vóc dáng, giúp giảm cân hiệu quả nhờ các cơ chế sau:
  • Giảm quá trình hấp thụ chất béo, ngăn ngừa tích mỡ, các loại chất béo có hại cho cơ thể…
  • Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả (đến cả vùng mỡ bụng – vùng mỡ khó tác động nhất), giảm béo toàn thân.
  • Hỗ trợ giảm cân an toàn nhờ tạo cảm giác no lâu và giảm cảm giác thèm ăn, từ đó hạn chế lượng calo nạp vào.

Thông tin hữu ích: Tuy nhiên, để quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn nên sử dụng kết hợp thêm các sản phẩm khác của Life Gift bạn có thể tham khảo 3 combo giảm cân của Life Gift + cân chỉnh chế độ ăn ( Ebook thực đơn 14 ngày thay đổi vóc dáng) + chế độ tập luyện (tải app chạy bộ Uprace để cùng tham gia cộng đồng chạy bộ A new body). Hãy liên hệ nhóm zalo để được hỗ trợ nhé.