Giải pháp giảm mỡ xấu, Ngừa tắc mạch hiệu quả nhanh chóng

Bệnh mỡ máu là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid khi đó chỉ số mỡ trong máu cao hơn bình thường, và hình thành nên các mảng xơ vữa ở thành mạch máu dẫn đến tình trạng bị xơ vữa đông mạch, hình thành các cục máu đông chặn đường vận chuyển máu lên các vùng của cơ thể. Gây nên các bệnh thiếu máu, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, viêm tụy cấp, tăng huyết áp, thiếu máu não… Bệnh diễn biến ở mọi độ tuổi, khó phát hiện ra bởi không có triệu chứng cụ thể.

Mỡ máu cao (còn gọi là cholesterol hoặc tăng lipid máu) được bắt nguồn từ 2 con đường là từ gan sản sinh ra (nội sinh) hay từ nguồn thực phẩm hàng ngày nhiều chất béo như thịt đỏ, thịt chiên, sữa, rượu bia, thuốc lá (ngoại sinh).

Thói quen ăn uống dùng nhiều thực phẩm chứa lượng cholesterol cao, ít tập thể dục lượng mỡ không được tiêu hao, hoặc cơ thể béo phì, hoặc từ 1 số bệnh lý nền đã làm tăng mức độ cholesterol xấu. Nhiều người bệnh còn do cơ địa, hoặc yếu tố di truyền. Nhìn chung là có đa dạng các nguồn dẫn tới mỡ máu cao và rất dễ bị nhiễm mỡ máu. Đây cũng là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống hiện nay. Trong trường hợp này bạn nên bình tĩnh để tìm ra phương pháp xử lý.

LIFE GIFT VIỆT NAM – Lời giải bài toán  giảm mỡ máu, ngăn ngừa đột quỵ