Hạ An Đường cải thiện chỉ số đường huyết cho người đái tháo đường

Tiểu đường (đái tháo đường) là một bệnh lý phổ biến, có những biểu hiện rối loạn chuyển hóa carbohydarte, mỡ và protein khi hormon insulin của tuyến tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức lượng đường trong máu luôn cao trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

Nguồn ảnh internet

Phương án hiệu quả để phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường, người bệnh thường tìm đến các sản phẩm có chiết xuất tự nhiên. Những năm gần đây, các loại thảo dược đông y ngày càng được bệnh nhân tin dùng để hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ An Đường – Giải pháp hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ An Đường được điều chế hoàn toàn từ những dược liệu thiên nhiên như: mướp đắng, cao quế nhục, quả việt quất … và hoạt chất Curcumin… giúp những người mắc tiểu đường tuýp 1, tuýp 2 ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm đường huyết, giảm cholesterol trong máu, nâng cao sức đề kháng cho người sử dụng.

hực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ An Đường được giới chuyên môn đánh giá tốt giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hoá lượng đường trong máu, hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết.

Thành phần

Hoạt chất Curcumin 95 %: 100mg

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác dụng giúp hạ đường huyết trên mô hình thực nghiệm của một số dược liệu, trong đó Curcumin chiết xuất từ củ Nghệ (Curcuma longa) cho thấy tác dụng hạ, ổn định đường huyết hiệu quả.

Cao muớp đắng: 60mg

Mướp đắng được nhiều nghiên cứu chứng minh có công dụng giảm lượng đường trong máu thông qua tác dụng làm tăng quá trình chuyển hóa glucose.

Là vị thuốc đông y có vị đắng, tính hàn. không độc, tốt cho kinh tâm, can, phế, vị. Đặc biệt công năng kiện tỳ, thúc đẩy chuyển hóa của chất charantin, polypeptid-P và vicine trong mướp đắng giúp ức chế sự chuyển hóa và hấp thu đường trong cơ thể, ngăn ngừa căn bệnh đái tháo đường và ổn định đường huyết ở người đái tháo đường.

Cao Quế nhục: 50mg

Y học phương Đông xem quế là 1 trong 4 vị thuốc quý: sâm, nhung, quế, phụ. Cao Quế nhục (tên gọi là Cinnamomum Cassi Bark Extract) có thể giúp kiểm soát mức đường huyết, lượng cholesterol và triglyceride ở tiểu đường tuýp 2 tốt hơn, đồng thời tăng độ nhạy in-su-lin cho cơ thể.

Một số nghiên cứu đã cho thấy: quế có thể làm giảm nồng độ đường trong máu, lượng cholesterol, triglyceride trong cơ thể và cải thiện độ nhạy của loại hormone được cơ thể tiết ra một cách tự nhiên để giúp cơ thể hoạt động một cách bình thường.

Quả Việt Quất: 15mg

Trong quả việt quất có những chất hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của tim, đặc biệt không chứa cholesterol nhưng lại chứa các dưỡng chất tốt cho sức khỏe như chất xơ, kali, folate, vitamin C và vitamin B6. Chất xơ trong quả giúp hạ thấp lượng cholesterol trong máu và cải thiện sức khỏe hệ tim mạch.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm dùng cho người bị tiểu đường và người có nguy cơ bị tiểu đường, người cholesterol – triglyceride trong máu cao.

Cách sử dụng:

Mỗi lần từ 2 3 viên, 1 lần/ ngày. Duy trì đều đặn mỗi ngày để bệnh nhanh chóng thuyên giảm

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Với những ưu điểm nổi bật, chất lượng sản phẩm hàng đầu, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  Hạ An Đường xứng đáng là người bạn đồng hành, chăm sóc sức khỏe mọi gia đình.