HOU LOU DAN: Bí quyết phòng ngừa viêm xương khớp

HOU LOU DAN là sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) về xương khớp của Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018.

GMP

Các sản phẩm của công ty được phủ rộng trên nhiều tỉnh thành, đặc biệt đã và đang được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng, sự an toàn và hiệu quả như Cordypro, Probiotic, Nhân Sâm Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyginsen), Tây Dương Sâm, Hạ An Đường, Gạo đỏ lên men, Lingzhi Gold (Nấm Linh Chi Bào Tử Phá Vách)…

Nổi bật, viên uống hỗ trợ “khớp” – HOU LOU DAN giúp bổ sung các dưỡng chất quan trọng giúp tăng dịch khớp, mạnh gân, tăng sự dẻo dai, khỏe mạnh, linh hoạt cho khớp. Đồng thời, TPBVSK Hou Lou Dan Hỗ trợ giảm đau đối với các trường hợp khô khớp, bong gân, giãn dây chằng, thoái hóa khớp.

THÀNH PHẦN DƯỢC LIỆU QUÝ

Viên uống bổ sung cho khớp dẻo dai, linh hoạt HOU LOU DAN là sản phẩm có ưu điểm vượt trội về công dụng bởi sự phối hợp hoàn hảo giữa các thành phần dược liệu quý tạo nên sự đột phá về hiệu quả cho HOU LOU DAN. Gồm 6 thành phần nổi bật:

  • Cao đương quy: bổ huyết, hoạt huyết, nhuận tràng. Phong thấp tê đau, sưng đau do chấn thương
  • Cao phòng kỷ: giảm đau, làm săn chắc cơ bắp và cải thiện vận động.
  • Cao độc hoạt: khử phong trừ thấp.
  • Cao tam thất: tiêu sưng giảm đau, tán ứ, chỉ huyết, tiêu thũng, định thống, tư bổ cường tráng.
  • Cao bạch chỉ: giảm đau, chống viêm
  • Cao tần giao: trừ phong thấp, thanh nhiệt thấp, ngừng tê đau.

Việc tuân thủ chế độ sinh hoạt, ăn uống cũng như chế độ sử dụng sản phẩm là điều quan trọng giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng Hou Lou Dan.

Ưu điểm của sản phẩm này là một hộp có 60 viên, đối với sản phẩm này, nên uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, nên sử dụng liên tục theo liệu trình để đạt hiệu quả cao nhất Tùy theo cơ địa mỗi người tuy nhiên là sau 10 ngày bạn sẽ thấy kết quả thay đổi rõ rệt, có người chậm hơn sẽ từ 20-30 ngày mới có tác dụng.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm này bạn nên kết hợp liệu pháp hỗ trợ điều trị này với chế độ tập luyện thể thao, ăn uống, nghỉ ngơi một cách hợp lý để giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: lifegiftvietnam.com tư vấn miễn phí.

Số giấy phép QC: 3791/2020/XNQC-ATTP

Đơn vị sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm:Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam

Địa chỉ: Lô A3, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

Website: lifegiftvietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LifeGiftVietNam

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người.