Life Gift Việt Nam đồng hành cùng Hội nghị khoa học Khoa Dược lần 2: “Nghiên cứu ứng dụng Y dược vào thực tiễn trong thời đại 4.0”

Sáng ngày 07/7/2023, Công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Life Gift Việt Nam đồng hành cùng Hội nghị khoa học Khoa Dược lần 2: “Nghiên cứu ứng dụng Y dược vào thực tiễn trong thời đại 4.0” do Khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Dược vào ngày 08/8/2023 sắp tới.

Tham gia hội nghị có sự tham gia: TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. NGƯT. Nguyễn Văn Thanh, Phó hiệu trưởng –  Trưởng khoa Dược; PGS. TS. Trần Thị Hồng, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó hiệu trưởng; và hơn 50 nhà khoa học, chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên, lãnh đạo doanh nghiệp. Đặc biệt có sự tham gia của hơn 300 sinh viên khoa Dược đam mê nghiên cứu khoa học.

Hội nghị thu hút đông đảo hơn 50 nhà khoa học và 300 sinh viên khoa Dược tham dự.
GS.TS. NGƯT. Nguyễn Văn Thanh, Phó hiệu trưởng – Trưởng khoa Dược phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các học giả có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, các kết quả nghiên cứu về tất cả các khía cạnh trong nghiên cứu ứng dụng Y Dược cũng như thảo luận về những xu hướng và mối quan tâm gần đây, những thách thức thực tế gặp phải từ đó đề xuất các giải pháp cũng như mở rộng các hướng nghiên cứu, các lĩnh vực ứng dụng Y Dược vào thực tiễn trong thời đại 4.0, đồng thời giúp cho các em sinh viên có cơ hội tìm hiểu, trau dồi các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết trong quá trình thực hiện nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo.

Đại diện doanh nghiệp, ông Trần Viết Thanh, Giám đốc Công ty Life Gift Việt Nam đã chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm cũng như trao đổi học thuật cùng các chuyên gia đầu ngành Y Dược hiện đang công tác giảng dạy tại Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Y Dược và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đặc biệt, Ban lãnh đạo Công ty Life Gift Việt Nam và Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành vừa hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất “Trà tiêu độc Comtido”. Nhân dịp này, hai bên đã trao đổi thêm về việc sớm thúc đẩy hợp tác bước tiếp theo là đưa sản phẩm Trà tiêu độc Comtido ra thị trường nội địa và hướng đến thị trường xuất khẩu. 

Trà tiêu độc Comtido – Sản phẩm chuyển giao công nghệ giữa Công ty Life Gift Việt Nam và Đại học Nguyễn Tất Thành.

Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam áp chuẩn GMP, Life Gift Việt Nam luôn ‘ưu tiên’ định hướng nghiên cứu, không ngừng cập nhật công nghệ nhằm nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm. Đến với hội nghị, Life Gift Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành và tài trợ chương trình, qua đó cũng giúp đội ngũ cán bộ nhân viên của đơn vị có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

Kết thúc hội nghị, BTC Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có những lời tri ân cũng như gửi lời cảm ơn đến Life Gift Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: