Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam – Pharmedi Vietnam 2022: Life Gift Việt Nam thúc đẩy thương mại, kết nối doanh nghiệp

Tham dự Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam – Pharmedi Vietnam 2022, Life Gift Việt Nam góp mặt thúc đẩy thương mại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông qua chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam – Pharmedi Vietnam đã trở thành sự kiện thường niên với quy mô cùng sức ảnh hưởng không ngừng mở rộng qua chương trình mỗi năm được diễn ra.

Pharmedi Vietnam 2022 thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan, trong đó có trên 8.000 là khách chuyên môn đến tham dự. Có hơn 400 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ba Lan, Đức, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Canada, Séc, Đan Mạch, Australia, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

Sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước.

Đại diện ban tổ chức Pharmedi Vietnam 2022 cho biết, Triển lãm Y tế Quốc tế không chỉ là sự kiện giao thương, xúc tiến thương mại hàng đầu của ngành y dược mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của giới chuyên môn Việt Nam và quốc tế, góp phần thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh, thương mại trong và ngoài nước.

Là một trong số đơn vị đồng hành cùng Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam – Pharmedi Vietnam 2022, Life Gift Việt Nam đã giới thiệu các giải pháp tối ưu cho vấn đề sức khỏe thông qua các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin. Đồng thời, Life Gift còn cung cấp thông tin bổ ích về các gói tư vấn dịch vụ OEM/ODM.

Life Gift đã tư vấn đến khách hàng tham quan các giải pháp tăng cường sức khỏe bằng cách bổ sung dưỡng chất thực vật từ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cordypro, cân bằng dinh dưỡng hàng ngày từ Bữa ăn lành mạnh Wow Meal, Wow Meal F1 Chocolate và các gói giải pháp hỗ trợ về các bệnh xương khớp, tim mạch, huyết áp, đường huyết,… thông qua các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin từ thương hiệu Wellness by Life Gift Việt Nam.

Tại khu gian hàng Life Gift trong không gian Triển lãm Y tế Quốc tế Pharmedi Vietnam 2022, khách hàng còn được trải nghiệm sản phẩm như thức uống dinh dưỡng Cà phê sức khỏe Lingzhi Coffee, Bột cần tây sấy lạnh Green Filter Celery, Cherry Extract Vitamin C,… Bên cạnh, đội ngũ nhân sự Life Gift còn tư vấn các gói tư vấn dịch vụ OEM/ODM.

Chia sẻ tại Pharmedi Vietnam 2022, đại diện Life Gift cho biết: “Công ty lấy con người làm trọng tâm, ngoài đội ngũ nhân sự là các dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Life Gift cũng ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn đến từ Malaysia, trường đại học… và ưu tiên thực hiện tiếp nhận, chuyển giao các quy trình, công thức sản xuất độc đáo. Nhờ vậy chỉ sau 2 năm tham gia vào thị trường, các sản phẩm của Life Gift đã có mặt ở hầu hết trên 63 tỉnh thành và nhiều quốc gia trong khu vực.”