Anh Nguyễn Văn Miên: “Đề kháng khỏe là bí quyết quan trọng”.

Cordypro đã đồng hành cùng tôi như một người bạn, giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bản thân. Nhờ đó mà chất lượng sống của tôi ngày càng một tốt hơn, đề kháng khỏe và giấc ngủ được ngon hơn trước rất nhiều.”, Anh Nguyễn Văn Miên làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ.

Anh Nguyễn Văn Miên (sinh năm 1997, quê thuộc Bình Sơn, Quảng Ngãi). Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Như nhiều thanh niên khác, sau khi tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế (Trường Đại học Kinh tế – Luật), anh Miên chọn Sài Gòn là điểm dừng chân bắt đầu việc mưu sinh. Thời gian năm 2018, anh nộp đơn ứng tuyển vị trí thủ kho hàng hóa. Cho đến nay, công việc này được duy trì ổn định tại một công ty ở TP. Hồ Chí Minh.

Với tính chất công việc khá áp lực ở bộ phận xuất – nhập và thống kê hàng hóa, ước tính bình quân mỗi ngày có hàng trăm đến nghìn đơn được chốt bán từ nhiều nguồn sản phẩm khác nhau: mỹ phẩm – thực phẩm bổ sung – đồ dùng gia đình – thiết bị điện tử …

Tần số và nhịp độ công việc mỗi ngày khá lớn rồi khiến bản thân ngày càng áp lực căng thẳng, đau đầu. Cộng thêm, thói quen ăn uống thất thường, sinh hoạt không đều đặn, vì chủ quan sức khỏe và “sức trẻ”, anh Nguyễn Văn Miên đã có khoảng thời gian vất vả, khổ sở vì đau dạ dày.  Nguyên nhân là thói quen sinh hoạt không đúng giờ giấc, bỏ bữa ăn lâu dài.

Hỏi về tình trạng bệnh, tôi được anh chia sẻ bản thân đã mắc bệnh đau dạ dày. Anh cho biết:

“Khi ấy vì đi học xa nhà, lại không muốn bố mẹ phải lo quá nhiều về các khoản chi tiêu nên anh quyết định đi làm thêm để trang trải cho việc học và cuộc sống. Hàng ngày, sau khi tan học anh đến làm đến tận khuya.

Công việc thì bận rộn, anh thường ăn tối vội vàng với phần cơm mua ngay bên cạnh rồi lại tất bật với công việc.

Thói quen ăn uống, nghỉ ngơi thiếu điều độ ấy cùng áp lực công việc khiến anh thấy mình trở nên mệt mỏi, chán ăn và bắt đầu thấy buồn nôn và sợ mùi đồ ăn, đau quặn vùng bụng cả khi no và khi đói. Cơn đau cứ như vậy lớn dần và tăng dần mức độ mỗi ngày.

Khi bị bệnh dạ dày, suy nghĩ đầu tiên của anh là sử dụng thuốc tây để chữa bệnh. Sau khi kê và sử dụng, triệu chứng đau dạ dày thuyên giảm nhanh chóng. Tưởng chừng như bệnh được cải thiện, nhưng không ngờ sau một thời gian, bệnh vẫn tái phát cơn đau nghiêm trọng hơn.

Có lần tôi nhớ nhất, một hôm đến chiều, người tôi bỗng trở nên sốt, mệt mỏi, đau bụng quằn quại. Rồi tôi thấp thỏm đi được vài bước trong sự cố gắng, tôi ngã lăn ra sàn công ty. Lúc tỉnh dậy, tôi mới biết được một anh đồng nghiệp đưa đến bệnh viện Đa khoa Bình Tân cấp cứu.

May thay, vào thời điểm đó, tôi được các bác sĩ, y tá bệnh viện hỗ trợ. Thêm một người anh đồng nghiệp chăm sóc tôi ở thời điểm ấy rất tận tình, cứ sáng đến tối anh ấy dặn dò uống thuốc của bác sĩ kê đơn và pha cho tôi một ly sữa kèm cùng 2 gói Cordypro trong các buổi ăn. Tôi uống vào thấy rất ngon và khỏe hơn! Hỏi người pha mới biết, sản phẩm Cordypro là sản phẩm của công ty đang phân phối. Trước đó, tôi không quen sử dụng bất cứ sản phẩm nào để hỗ trợ sức khỏe. Sau lần trải nghiệm đó, khẩu phần ăn uống hàng ngày của tôi không thể thiếu 1 ly sữa kết hợp với 2 gói bột Cordypro sau khi ăn.   

Sau khoảng một tháng sử dụng đều đặn, dường như tôi tìm đúng “chân ái”.

Và cứ như thế, Cordypro đã đồng hành cùng tôi như một người bạn, giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bản thân, nhờ đó chất lượng sống của tôi ngày càng một tốt hơn, đề kháng khỏe và giấc ngủ được ngon hơn trước rất nhiều.

Khi được hỏi về lý do chia sẻ, anh vui vẻ chia sẻ: “Tôi nghĩ do tôi tin tưởng và yêu sản phẩm, anh mong muốn câu chuyện của mình và giá trị của sản phẩm sẽ lan tỏa đến bạn bè và mọi người xung quanh.”

Cảm ơn Anh đã chia sẻ.