Cordypro thực phẩm giàu protein ngon và tốt nhất cho cơ thể

Protein (chất đạm) là những phân tử sinh học hay đại phân tử, chứa một hay nhiều mạch các axit amin khác nhau, có vai trò hình thành, duy trì các tế bào cơ thế sống. Nếu thiếu Protein cơ thể không thể phát triển đầy đủ và cân đối, suy dinh dưỡng, giảm miễn dịch.

Do vậy, protein góp phần quan trọng đối với cơ thể như: hình thành cấu trúc cơ thể, duy trì và sửa chữa các mô tế bào. Tham gia vận chuyển các chất dinh dưỡng. Điều hòa chuyển hóa nước và cân bằng kiểm toan. Tổng hợp nên kháng thể giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả. Thành phần quan trọng tạo nên các hormone và enzyme. Cung cấp năng lượng cho cơ thể. Qua đó cho thấy, thành phần protein đảm nhận nhiều vai trò trong cơ thể chúng ta. Bởi vậy, khi thiếu protein cơ thể sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe, nổi bật như: cơ thể sẽ mệt mỏi, suy nhược và thiếu tập trung. Trùng nhão cơ, suy giảm hệ miễn dịch tuần hoàn và hô hấp. Chậm phát triển, tư duy kém nhạy bén.

Theo khuyến nghị của WHO, người bình thường cần nạp 0,8 g – 1g protein/1kg trọng lượng cơ thể/ngày. Lượng protein này sẽ giúp duy trì cơ thể. Đó là lí do tại sao chúng ta nên bổ sung Protein vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Hiểu được thị hiếu, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mọi gia đình, các nhà khoa học, đội ngũ nghiên cứu của thương hiệu Wellness by Life Gift VN đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cordypro.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cordypro chứa protein thực vật, trong đó có protein phân lập từ đậu nành, protein từ Lúa mì, protein từ đậu Hà Lan. Thành phần có Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng chuyển hóa năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa lão hóa.

Sản phẩm Cordypro ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại được kiểm chứng chặt chẽ từ khâu gieo trồng đến thành phẩm. Công nghệ Micro Nano tạo ra chiết xuất protein giúp khả năng hấp thu tối ưu. Sản phẩm được bảo quản bằng màn nhôm bên trong giúp duy trì chất lượng sản phẩm trong thời gian sử dụng. Không chứa cholesterol, không chứa đường lactose và ít chất béo bào hòa.

Về gói sản phẩm khi dùng, bạn cho một gói vào một ly nước/ nước trái cây/ nước rau quả; sau đó, khuấy đều trong 45 giây hoặc dùng bình lắc đều hỗn hợp. Sản phẩm có dạng bột mịn.

Với các thành phần từ thảo dược quý từ thiên nhiên, thực phẩm bổ sung Cordypro rất tốt cho người mắc các bệnh về tim mạch, người bị mỡ máu, tiểu đường, người ốm yếu muốn phục hồi thể trạng; là nguồn cung cấp đạm thực vật lành mạnh cho người bình thường. Hứa hẹn là sản phẩm giúp mọi nhà chủ động tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô A3, KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Website: www.lifegiftvietnam.com

Email: lifegiftvietnam@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/LifeGiftVietNam

Điện thoại: 0272..372.3486

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.