Life Gift Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-HS lần 2 – Khẳng định vị thế trong ngành thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Vào ngày 15/6, Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam được Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) lần 2.

Cụ thể, Đoàn chuyên gia thuộc Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế đã có lịch làm việc với Công ty Life Gift Việt Nam từ 8 giờ sáng kéo dài đến tận gần 18:00 tối. Theo đó, nội dung làm việc gồm 2 phần: phần một là kiểm tra tình hình hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp; phần hai là tái đánh giá lại trang thiết bị, nhà xưởng cùng quy trình kiểm soát SOP (Standard Operating Procedure)…

Doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động trong 3 năm qua.
Đoàn chuyên gia khảo sát, kiểm tra thực tế các phòng ban và trang thiết bị sản xuất.
Đoàn chuyên gia khảo sát, kiểm tra thực tế các phòng ban và trang thiết bị sản xuất.

Trong quá trình kiểm tra, đánh giá, Đoàn chuyên gia đã có nhiều nhận xét tích cực về hoạt động sản xuất, kinh doanh và thực hành tốt các quy định của GMP tại cơ sở.

Tại buổi làm việc, Đoàn cũng đã lắng nghe lịch sử hình thành và phát triển cũng như các đóng góp của công ty đối với ngành TPCN/TPBVSK.

Để nhận được tiêu chuẩn GMP lần 2, nhà máy sản xuất của Life Gift Việt Nam đã đáp ứng không chỉ quy mô sản xuất mà còn là cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, nhân sự và quy trình quản lý… Trong đó, tất cả các quy trình sản xuất đều được xác định rõ ràng, được rà soát một cách có hệ thống về các nguy cơ tiềm tàng dựa trên kiến thức khoa học và kinh nghiệm, và cho thấy khả năng sản xuất một cách ổn định ra các sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng theo các tiêu chuẩn quy định.

Không chỉ nhà máy đạt tiêu chuẩn cao, doanh nghiệp còn ký kết hợp tác với một đơn vị có thâm niên trong ngành tại Malaysia tư vấn, chuyển giao công nghệ, theo dõi tiến độ, kiểm tra, đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng, đơn vị cung ứng trang thiết bị, xây dựng các quy trình quản lý chất lượng, đào tạo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân sự. Ngoài tiêu chuẩn bắt buộc trên, Life Gift Việt Nam cũng áp dụng đồng thời cả hai tiêu chuẩn ISO22.000-2018; FDA.

Ngoài những công thức sản phẩm được chuyển giao từ nước ngoài, bộ phận nghiên cứu và triển khai của chúng tôi cũng tự nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi đã ký kết hợp tác với Khoa Dược – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành để tiếp nhận chuyển giao nhiều quy trình, công nghệ và các đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ việc sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chất lượng. Những điều này sẽ giúp Life Gift Việt Nam trở thành một trong số đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hiện đại của miền Nam uy tín đáng kỳ vọng trong thời gian tới.

Công Ty TNHH Sản xuất Đầu Tư Life Gift Việt Nam.
Địa chỉ: Lô A3, KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.
Hotline:  0272.372.3486
Email: info@lifegiftvietnam.com
Website: lifegiftvietnam.com