Thông báo thay đổi nhãn bao bì sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CORDYPRO

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản xuất – Đầu tư Life Gift Việt Nam chân thành cảm ơn Quý Đối tác và Khách hàng đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Wellness by Life Gift VN trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao việc nhận diện thương hiệu sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Wellness by Life Gift VN đang lưu thông trên thị trường hiện tại, để phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và cải thiện chất lượng bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Life Gift VN trân trọng thông báo đến Quý Đối tác và Khách hàng về việc thay đổi nhãn bao bì sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CORDYPRO.

Nội dung thay đổi nhãn bao bì sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CORDYPRO như sau:

Trong quá trình thay đổi nhãn mác và bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà công ty phân phối tại các kênh thương mại điện tử. Các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

Life Gift VN xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác, ủng hộ của Quý Đối tác và Khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!