TPBVSK GẠO ĐỎ LÊN MEN (RED YEAST RICE) giúp hỗ trợ giảm mỡ máu (cholesterol cao) trong máu, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch!

Từ khi có mặt trên thị trường, cho đến nay TPBVSK GẠO ĐỎ LÊN MEN đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho người bệnh bị máu nhiễm mỡ và có nguy cơ bị xơ vữa động mạch, bởi tác dụng giảm tích tụ mỡ dư thừa, hỗ trợ giảm mỡ máu, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch hiệu quả giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiệu quả này không chỉ được chứng thực bởi chính những người bệnh, mà còn nhận được sự công nhận đến từ các chuyên gia nghiên cứu và các dược sĩ nhà thuốc.

Những ai nên sử dụng GẠO ĐỎ LÊN MEN?

TPBVSK GẠO ĐỎ LÊN MEN an toàn khi sử dụng, nên sản phẩm này được sử dụng ở trên nhiều nhóm đối tượng (trẻ em trên 6 tuổi và người lớn) có cholesterol trong máu cao, người có nguy cơ xơ vữa mạch máu, ngay cả những người mắc bệnh tim mạch cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để bảo vệ trái tim.

Chìa khóa quyết định tác dụng của TPBVSK GẠO ĐỎ LÊN MEN chính là sự phối hợp hài hòa giữa thành phần chiết xuất từ gạo đỏ lên men và phụ liệu: Corn starch, silicon dioxide vừa đủ một viên nang. Cộng thêm, sự tính toán kỹ về tỷ lệ, hàm lượng, cùng quy trình sản xuất hiện đại để tăng khả năng hấp thu hoạt chất. Mặt khác, hiệu quả một sản phẩm phải được kiểm chứng lâm sàng mới là thước đo chính xác nhất.

TPBVSK GẠO ĐỎ LÊN MEN mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp GẠO ĐỎ LÊN MEN hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể cho người bệnh.

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ngoài ra, bạn cần thay đổi lối sống bao gồm việc thực hiện chế độ ăn lành mạnh và luyện tập thể dục thường xuyên để kiểm soát mỡ máu, giảm thiểu nguy cơ xơ vữa động mạch, mang lại sự khỏe mạnh toàn diện cho cơ thể.