Sản xuất thực phẩm chức năng

Life Gift cung cấp trọn gói dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng và dược phẩm theo đơn đặt hàng từ hình thành công thức, sản xuất cho đến đóng gói bao bì sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm cao cấp, dịch vụ khách hàng chu đáo và giá cả cạnh tranh. Hãy hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay để phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng độc đáo của riêng bạn.

Sản xuất thực phẩm chức năng và dược phẩm

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dạng đóng gói sau:

  • Viên hoàn cứng, viên hoàn mềm
  • Nang cứng: viên nang nhiều màu, viên nang có in chữ, viên nang ngọc trai, viên nang thực vật
  • Viên nén: dạng nhai, có phủ màu, viên sủi, viên tan trong ruột, viên có in chữ, viên bọc đường
  • Bột/Dung dịch: Bột protein, bột thực phẩm màu xanh, thực phẩm thay thế bữa ăn, vitamin tổng hợp
  • Quy cách đóng gói: đóng chai, đóng vỉ, đóng gói nhỏ, đóng túi, dạng giọt.

Sản xuất thực phẩm chức năng – Xây dựng thương hiệu của riêng bạn

Chúng tôi có tất cả nguồn lực bạn cần để phát triển thương hiệu sản phẩm mơ ước dù bạn mới đang khởi nghiệp hay đang mong muốn phát triển dòng sản phẩm sẵn có.

Life Gift có đa dạng các công thức thực phẩm chức năng sẵn có để xây dựng nhãn riêng cho bạn với nhiều quy cách đóng gói khác nhau. Hãy để sản phẩm của bạn trở nên thật độc đáo bằng cách lựa chọn quy cách đóng gói, hình thành và thiết kế nhãn riêng cho sản phẩm.

Life Gift đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng hàng đầu và tuân thủ các quy định tiêu chuẩn. Tất cả các loại thực phẩm chức năng làm nhãn hiệu riêng của chúng tôi đã được xây dựng công thức, thử nghiệm và chứng nhận về điều kiện an toàn và pháp lý.

Quy trình đặt hàng sản xuất thực phẩm chức năng:

Bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất thực phẩm chức năng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để xây dựng một thương hiệu tốt? Life Gift cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ hơn rất nhiều các công ty kinh doanh hay sản xuất thực phẩm chức năng khác. Dịch vụ khác hàng chu đáo cùng với việc nắm bắt các xu hướng mới nhất trong ngành thực phẩm chức năng chính là một trong những cam kết của chúng tôi với khách hàng, giúp khách hàng thành công trong xây dựng và phát triển sản phẩm.

Life Gift là đối tác cung cấp thực phẩm chức năng đáng tin cậy của bạn – với đội ngũ nhân viên trình độ cao, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ phát triển và nghiên cứu có chiều sâu để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng tới đáp ứng và vượt xa hơn những yêu cầu sản phẩm của khách hàng.

Bước 1: Quyết định loại thực phẩm chức năng bạn muốn sản xuất và cung cấp chi tiết công thức bạn có, chúng tôi sẽ đánh giá/đề xuất báo giá và bảo đảm giá khớp với yêu cầu sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu sản phẩm khi giá đã được thống nhất và sẽ gửi mẫu thử sản phẩm hoàn thiện đã được đóng gói bao bì.

Bước 2: Ký hợp đồng: chúng tôi sẽ gửi bạn bản thảo hợp đồng. Bạn sẽ xem xét và đưa ra phản hồi cho đến khi hợp đồng được hoàn thiện.

Bước 3: Cung cấp cho chúng tôi thiết kế, logo hay các hình ảnh của nhãn đang có sẵn mà bạn muốn sử dụng cùng với thông tin liên hệ mà bạn muốn in trên nhãn.

Bước 4: Phòng thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế nhãn và gửi mẫu trong vòng 2-3 ngày. Nếu nhãn được phía bạn chấp thuận, quy trình sẽ tiếp tục đến bước số 6; ngược lại, tiếp tục đến bước số 5.

Bước 5: Bạn cung cấp chi tiết những thay đổi các bạn muốn. Chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi tương ứng cho đến khi bên bạn hài lòng và chấp thuận.

Bước 6: Khi mẫu sản phẩm và nhãn đã được chấp thuận, quá trình sản xuất bắt đầu. Thời gian sản xuất kéo dài từ 6 đến 10 tuần tùy thuộc vào đặc thù của công thức sản phẩm và đơn hàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ thông báo trước thời gian dự tính hoàn thành sản xuất đơn hàng trước khi bạn đặt hàng.